SIGN IN YOUR ACCOUNT TO HAVE ACCESS TO DIFFERENT FEATURES

FORGOT YOUR PASSWORD?

FORGOT YOUR DETAILS?

AAH, WAIT, I REMEMBER NOW!

Siam Collection

  • LOGIN
  • หน้าแรก
  • พระเครื่องและวัตถุมงคล
    • พระมหากษัตริย์
    • พระเกจิอาจารย์
    • พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์
    • เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์
    • ล็อกเก็ตและภาพถ่าย
    • เครื่องรางของขลัง
    • ปันกันชม
  • ศิลปะและของสะสม
  • สินค้า
    • สินค้าพร้อมจำหน่าย
    • สินค้าโปรโมชั่น
    • สินค้ายอดนิยม
    • สินค้าแนะนำ
    • สินค้าฝากขาย
    • สินค้าโชว์
    • สินค้าทั้งหมด
  • ประมูล
  • บทความ
  • เกี่ยวกับเรา
    • ติดต่อเรา
    • รับเช่า
    • รับทำเว็บไซต์พระเครื่อง
    • โฆษณากับเรา
    • สารบัญเว็บ
    • ข่าว
  • สั่งซื้อ-ชำระเงิน
    • วิธีซื้อสินค้า – วิธีชำระเงิน
    • วิธีประมูล – วิธีชำระเงินประมูล
    • แจ้งยืนยันการชำระเงิน
  • สมาชิก
    • My account
    • สมัครสมาชิก
  • No products in cart.
เข้าสู่ระบบ
  • Home
  • ประวัติการจัดสร้าง
  • ล็อกเก็ตเเละรูปหล่อหลวงพ่อกวยช่วยสร้างพระอุโบสถ
scadmin
วันจันทร์, 05 เมษายน 2021 / Published in ประวัติการจัดสร้าง, ล็อกเก็ตและภาพถ่าย, หลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร

ล็อกเก็ตเเละรูปหล่อหลวงพ่อกวยช่วยสร้างพระอุโบสถ

บทความนี้เป็นบทความที่คัดลอกมา
ที่มา: watkositaram.com | เผยแพร่เมื่อ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑
ผู้เขียน: tongn005

ขอเชิญร่วมทำบุญบูชาล็อกเก็ตเเละรูปหล่อหลวงพ่อกวยช่วยสร้างพระอุโบสถ

วัตถุประสงค์

เนื่องด้วยงานกฐินสามัคคี ที่คณะศิษย์หลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร นำโดยณรงค์ศักดิ์ ทองเล็ก ได้จัดขึ้น เพื่อหาทุนทรัพย์ในการก่อสร้างพระอุโบสถสำหรับวัดค่าไพบูลย์ ต.ปง อ.ปง จ.พะเยา ซึ่งมีกำหนดในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

ทางคณะศิษย์หลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมบุญในครั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่หลวงพ่อกวย ชุตินธฺโร โดยได้จัดสร้างล็อกเก็ตสีและรูปหล่อหลวงพ่อกวย

ด้วยบารมีหลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร องค์ครูบาอาจารย์ ซึ่งในครั้งแรกนั้น ทำให้ได้ทุนใช้มุงหลังคาพระอุโบสถ ต่อมาก็ได้ทุนเพื่อจัดหาอิฐ ปูนทราย เพื่อใช้ก่อสร้างผนังโบสถ์ ฐานรอบๆ และบันได และครั้งล่าสุดได้ปัจจัยเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับประตู หน้าต่าง

โดยในครั้งนี้เพื่อหาปัจจัยเป็นทุนสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้การก่อสร้างพระอุโบสถได้ดำเนินต่อไปให้ได้มากที่สุด นับว่าทุกท่านที่ร่วมบุญก็ได้รับผลบุญอานิสงส์สูงยิ่ง เพราะช่วยกันสร้างโบสถ์หนึ่งหลัง จนใกล้สำเร็จ ชาวบ้านสองร้อยกว่าหลังคาเรือนจะได้มีพระอุโบสถไว้เพื่อประกอบพิธี กิจกรรมทางพระพุทธศาสนาต่อไป

ทุกอย่างก็สำเร็จได้ด้วยดีเรื่อยมา ด้วยเพราะอาศัยบารมี กิตติคุณของหลวงพ่อกวย ชุตินธโร และจิตศรัทธาของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผู้ใจบุญทุกท่าน

“นะสิวัง พรมมา มะอะอุ ขอทุกท่านจงอย่าอด อย่าอยาก อย่ายาก อย่าจน อย่าต่ำกว่าคน จะอย่ากว่าเขา”

ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยครับ

โดยคณะกรรมการผู้ดำเนินการจะตอบแทนท่านผู้ร่วมสมทบทุนการกุศลครั้งนี้ด้วยวัตถุมงคลดังต่อไปนี้

๑. ล็อกเก็ตรูปสีหลวงพ่อกวย ด้านหลังบรรจุมวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ

๒. รูปหล่อหลวงพ่อกวย ก้นบรรจุมวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ

โดยท่านผู้มีจิตศรัทธาท่านที่ประสงค์ทำบุญ

กรุณาโอนเงินเข้าบัญชี
นายชนาธิป สิงห์พรหม
ธนาคาร ไทยพาณิชย์
เลขบัญชี 921 2173 554
สาขาบิ๊กซี เชียงราย

(ท่านที่จองวัตถุมงคลเเต่ละรายการ รบกวนช่วยค่าส่ง EMS 50 บาท ครับ มีเศษเหลือเกิน จะนำไปถวายวัดทั้งหมดครับ)

ท่านใดที่ต้องการใบอนุโมทนาบัตรจากทางวัด เเจ้งได้เลยนะครับ

ทางคณะศิษย์หลวงพ่อกวย จะเปิดให้จองพระจนถึงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

ท่านที่โอนแล้ว กรุณาแสดงหลักฐานการโอนเงิน และแจ้งที่อยู่ในกระทู้ หลังจากนำพระเข้าพิธีปลุกเสกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะได้ส่งพระให้ท่านต่อไป

ด้วยอานิสงส์ผลบุญกุศลครั้งนี้ ขออุทิศให้กับพระเดชพระคุณหลวงพ่อกวย และหลวงพ่อองค์ครูบาอาจารย์ต่างๆ คุณพ่อคุณแม่ ครูอาจารย์ผู้มีพระคุณทุกๆ ท่าน

ขอบพระคุณศิษย์หลวงพ่อกวยและสมาชิกทุกท่าน ขออำนาจบารมีหลวงพ่อกวย ตลอดจนครูบาอาจารย์ คุ้มครองให้ทุกท่าน ประสบแด่ความสุข เจริญด้วยจตุพิธพรชัยทุกประการครับ


รายการวัตถุมงคลที่จัดสร้าง มีดังต่อไปนี้

๑. ล็อกเก็ตกรรมการ โค้ตทองคำ จำนวนการสร้าง ๒๒ ชุด ประกอบด้วยล็อกเก็ตใหญ่ ๓ แบบ คือ

  • ล็อกเก็ตสีข้างยันต์ดวงแก้วสิวลี ขนาด ๓.๒ x ๔.๕ ซม. สร้าง ๒๒ อัน ตอกหมายเลข ๑-๒๒
  • ล็อกเก็ตสีรูปปี ๒๕๕๑ ขนาด ๓.๒ x ๔.๕ ซม. สร้าง ๒๒ อัน ตอกหมายเลข ๑-๒๒
  • ล็อกเก็ตครึ่งองค์รูปไข่ใหญ่ ขนาด ๓.๓ x ๔.๒ ซม. สร้าง ๓๐ อัน ตอกหมายเลข ๑-๒๒

สำหรับชุดกรรมการ และตอกหมายเลข ๒๓-๓๐ สำหรับแจกคนช่วยงาน

ด้านหลังล็อกเก็ตบรรจุผงพุทธคุณหลวงพ่อกวยผสมทรายเสก ข้าวสารดำ ผ้าแดง ผ้ายันต์ค่ายกลตัดแบ่ง ไม้โลงบรรจุร่างหลวงพ่อ เส้นเกศาหลวงพ่อกวย โค้ตทองคำพร้อมหมายเลขกำกับ

ล็อกเก็ตชุดกรรมการ ทำบุญชุดละ ๕,๐๐๐ บาท จองหมดแล้ว


ภาพล็อกเก็ตใหญ่ กรรมการ โค้ตทองคำ


๒. ล็อกเก็ตรูปสีครึ่งองค์ โค้ตทองคำ ขนาด ๒.๕ x ๓.๓ ซม. สร้าง ๑๐๓ อัน ตอกหมายเลข ๑-๑๐๓ ทำบุญองค์ละ ๒,๐๐๐ บาท

ด้านหลังล็อกเก็ตบรรจุผงพุทธคุณหลวงพ่อกวยผสมทรายเสก ผ้าแดง ไม้โลงบรรจุร่างหลวงพ่อ เส้นเกศาหลวงพ่อกวย โค้ตทองคำพร้อมหมายเลขกำกับ


๓. ล็อกเก็ตสีข้างยันต์ดวงแก้วสิวลี ขนาดกลาง โค้ตเงิน ขนาด ๒.๗ x ๓.๘ ซม. สร้าง ๒๐๕ อัน ตอกหมายเลข ๑-๒๐๕ ทำบุญองค์ละ ๑,๕๐๐ บาท

ด้านหลังล็อกเก็ตบรรจุผงพุทธคุณหลวงพ่อกวยผสมทรายเสก ผ้าแดง ไม้โลงบรรจุร่างหลวงพ่อ เส้นเกศาหลวงพ่อกวย โค้ตเงิน พร้อมหมายเลขกำกับ


๔. ล็อกเก็ตสีข้างยันต์ดวงแก้วสิวลี ขนาดเล็ก โค้ตเงิน ขนาด ๒.๑ x ๒.๙ ซม. สร้าง ๒๐๔ อัน ตอกหมายเลข ๑-๒๐๔ ทำบุญองค์ละ ๙๐๐ บาท

ด้านหลังล็อกเก็ตบรรจุผงพุทธคุณหลวงพ่อกวยผสมทรายเสก ผ้าแดง ไม้โลงบรรจุร่างหลวงพ่อ เส้นเกศาหลวงพ่อกวย โค้ตเงิน พร้อมหมายเลขกำกับ


๕. รูปหล่อหลวงพ่อกวยยืนอุ้มบาตรขนาดเล็ก คล้องคอ เนื้อนวโลหะ จำนวนการสร้าง ๕๐๐ องค์ หลังมีหมายเลขกำกับ ทำบุญองค์ละ ๗๐๐ บาท

ก้นรูปหล่อบรรจุผงเก่าผสมทรายเสก เส้นเกศาหลวงพ่อกวย


๖. รูปหล่อหลวงพ่อกวยนั่งแบบมารวิชัยคล้องคอ เนื้อนวโลหะ จำนวนการสร้าง ๕๐๐ องค์ หลังมีหมายเลขกำกับ ทำบุญองค์ละ ๗๐๐ บาท

ก้นรูปหล่อบรรจุผงเก่าผสมทรายเสก เส้นเกศาหลวงพ่อกวย


รูปต้นเเบบในการสร้างรูปหล่อ

๑. รูปนั่งเเบบมารวิชัย หลวงพ่อน่าจะถ่ายไว้เพียงรูปเดียว มีความหมายคือ ปราบมาร ขจัดอุปสรรค มีชัยชนะอุปสรรค คนพาลทั้งปวง มีเเต่ความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในชีวิต

๒. รูปหลวงพ่อยืนอุ้มบาตร โปรดสัตว์ ช่วยเหลือศิษย์ เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน หมายถึงความเมตตาของหลวงพ่อที่มีต่อศิษย์เเละทุกคนที่เคารพนับถือหลวงพ่อ บาตรที่หลวงพ่ออุ้ม หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ มีกิน มีอิ่ม มีมาไม่ขาด ศิษย์หลวงพ่อจะ ไม่ต่ำกว่าคน ไม่จนกว่าเขา ดังคำพรที่หลวงพ่อได้เคยไห้ไว้


มวลสารศักดิ์สิทธิ์ เเละขั้นตอนการสร้างวัตถุมงคลชุดนี้

ผงเหลือง คือผงปถมัง ที่หลวงพ่อได้ทำไว้

ผงอิทธิเจ ที่หลวงพ่อได้ทำไว้

อิฐเก่าที่หลวงพ่อนำมาบด ปลุกเสกไว้ผสมพระ เรื่องอิฐสีส้มนี้ โอกาสหน้าจะมาเขียนลงเว็บให้ได้อ่านกันครับ

ทรายเสกเก่าของหลวงพ่อ ที่ท่านเคยเสกเเละโรยไว้บนพระสมเด็จที่เเตกกรุที่วัดเมื่อปี ๒๕๓๗

ผงเก่าพระผงรุ่นปี ๒๕๓๙ เเละรุ่นต่างๆ เช่นปี ๒๕๕๒ ผงเก่าต่างๆ มวลสารของเก่า ที่หลวงพ่อทำไว้ นำมาผสมรวมกัน


ผงเก่าทุกอย่างนำมาบด ผสมรวมกันอีกครั้ง ก่อนนำไปบรรจุหลังล็อกเก็ตเเละก้นรูปหล่อ


ทรายเสกก็ตำให้ละเอียดบ้าง เพื่อจะได้ผสม เข้ากันได้ดีกับผงพุทธคุณ


ไม้โลงนำมาขูดเป็นชิ้นเล็กๆ ไว้บรรจุหลังล็อกเก็ต เเละนำมาตำเพื่อให้เป็นผง ผสมกับผงพุทธคุณเพื่อบรรจุหลังล็อกเก็ตเเละก้นรูปหล่อ


ผงวิเศษกับมวลสารต่างๆ ที่ตำละเอียด มาผสมรวมกัน เกศาหลวงพ่อซอยละเอียด ผสมลงในเนื้อพระ เพื่อบรรจุก้นรูปหล่อ


ทองคำกับเม็ดเงิน นำไปหลอม รีด เเล้วทำเเผ่นโค้ต


ล็อกเก็ตที่บรรจุผงผสมทรายเสก รอบรรจุมวลสารเพิ่ม


บรรจุมวลสาร เเผ่นโค้ต


รูปหล่อที่นำมาบรรจุผงผสมเกศาที่ก้น


วัตถุมงคลชุดนี้ ได้รับความเมตตาจากท่านครูบากฤษดา สุเมโธ วัดสันพระเจ้าแดง จ.ลำพูน ท่านได้อัญเชิญจิตหลวงพ่อกวยเเละปลุกเสกให้เป็นกรณีพิเศษ เมื่อวันที่ ๖ พฤศิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งท่านได้เดินทางมาปลุกเสกพระที่วัดบ้านเเก อ.เชียงคำ จ.พะเยา

การปลุกเสกครั้งนี้ ได้รับการช่วยเหลือจากคุณธวัชชัย อุ่นคำ ที่กรุณาติดต่อกับศิษย์ของครูบา จนได้ไปพบท่านเเละทางเว็บได้นำพระเครื่องชุดนี้ไปให้ท่านปลุกเสก ครูบามีเมตตามาก เเละท่านก็ปลุกเสกให้อย่างดี ทางเว็บต้องของกราบขอบพระคุณในความมีเมตตาของครูบาท่าน เเละขอขอบคุณคุณธวัชชัยที่เป็นธุระช่วยเหลือในเรื่องนี้ด้วยครับ

ถ้าทางเว็บจะนำพระเครื่องชุดนี้ ไปปลุกเสก หรือทำพิธีเพิ่มเติม ก็จะมาเเจ้งให้ทราบต่อไป

เเละขออนุญาตเเจ้งให้ทุกท่านทราบว่า การจัดสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางวัดโฆสิตารามเเต่อย่างใดนะครับ


ท้ายนี้ ขอลงภาพปัจจุบันของพระอุโบสถของวัดค่าไพบูลย์ เปรียบเทียบกับภาพเก่า ให้ทุกท่านที่เคยร่วมบุญได้ชมกันนะครับ


Post Views: 3,624
Tagged under: ล็อกเก็ต, หลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร

What you can read next

โครงการ “เพราะแผ่นดินนี้ คือ แผ่นดินเกิด” ปี ๒๕๔๘
โครงการ “เพราะแผ่นดินนี้ คือ แผ่นดินเกิด” ปี ๒๕๕๑
รู้จัก สมเด็จสุคโต ใน สมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงวชิรญาณสังวร

หมวดหมู่บทความ : บันทึกเพื่อศึกษา

  • บทความ (ทั้งหมด) OK
  • ประวัติการจัดสร้างพระเครื่องและวัตถุมงคล OK
  • พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์ OK
  • พระเกจิอาจารย์ OK
    • ประวัติพระเกจิอาจารย์ OK
    • หลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร OK
    • หลวงพ่อน้อย ชุตินฺธโร OK
    • หลวงพ่ออุ้น สุขกาโม OK
    • หลวงพ่อทรง ฉันทโสภี OK
  • พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ OK
  • เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ OK
  • อาจารย์ฆราวาส OK
  • เครื่องรางของขลัง OK
  • ล็อกเก็ตและภาพถ่าย OK
  • ศิลปะและของสะสม OK
  • ธรรมะและบทสวดมนต์ OK
  • มุมนักสะสม OK

บทความล่าสุด

  • เย็นศิระเพราะพระบริบาล ๘๐ พรรษา มหากษัตริย์คู่แผ่นดินสยาม

    พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ...
  • โครงการ “เพราะแผ่นดินนี้ คือ แผ่นดินเกิด” ปี ๒๕๕๑

    โครงการ “เพราะแผ่นดินนี้ คือ แผ่นดินเกิด” ปี ๒๕...
  • โครงการ “เพราะแผ่นดินนี้ คือ แผ่นดินเกิด” ปี ๒๕๔๘

    โครงการ “เพราะแผ่นดินนี้ คือ แผ่นดินเกิด” ปี ๒๕...
  • อยู่ระหว่างการจัดทำข้อมูล

    ...
  • เครื่องรางของขลังคืออะไร ?

    ตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 ให้ควา...

บทความยอดนิยม

  • จตุคามรามเทพ รุ่นโคตรเศรษฐี (7,574)
  • ประวัติและปฏิปทาหลวงปู่พรหมมา เขมจาโร วัดสวนหินผานางคอย อ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี (4,902)
  • ประวัติท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี (4,629)
  • ประวัติและปฏิปทา หลวงพ่อชาญณรงค์ อภิชิโต ภิกขุ วัดรัชฎาธิษฐานราชวรวิหาร (วัดเงิน) แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร (4,235)
  • ปาฏิหาริย์ “หลวงพ่อสมปรารถนา” แค่ภาพถ่ายยังศักดิ์สิทธิ์ (3,980)
  • ประวัติและปฏิปทา หลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร วัดโฆสิตาราม (วัดบ้านแค) ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท (3,735)
  • หลวงปู่ทวดเบ้าทุบ หล่อโบราณ รุ่น “ชนะคน” วัดสุทัศน์จัดสร้าง ปี 2538 (3,716)
  • รายละเอียดและจำนวนการจัดสร้างวัตถุมงคลจตุคามรามเทพ รุ่น โคตรเศรษฐี (3,678)
  • ประวัติและปฏิปทา หลวงพ่อน้อย ชุตินธโร วัดเนินเวียง (เวียงสวรรค์) ต.บางมะฝ่อ อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ (3,647)
  • ล็อกเก็ตเเละรูปหล่อหลวงพ่อกวยช่วยสร้างพระอุโบสถ (3,624)
  • ปาฏิหาริย์สมเด็จเหม็นหลวงพ่ออุ้น เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของ “ทวี เฮงคราวิทย์” (3,184)
  • พระนักธรรม หลวงพ่อทรง วัดศาลาดิน จ.อ่างทอง (3,167)
  • จตุคามรามเทพ รุ่นอภิปัญญามหาเศรษฐี (3,158)
  • พิธีมหาพุทธาภิเษก จตุคามรามเทพ รุ่นโคตรเศรษฐี (2,673)
  • เปิดที่มาพระสมเด็จเหม็น หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง วัตถุมงคลชื่อดังเพชรบุรี (2,647)

หมวดหมู่สินค้า

  • พระเครื่องและวัตถุมงคล
    • พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์
    • ล็อกเก็ตและภาพถ่าย
    • พระเกจิอาจารย์
    • พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์
    • เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์
    • พระดี น่าบูชา
  • ศิลปะ รูปภาพ และของสะสม
  • หนังสือ (ศิลปะ-ของสะสม)
  • เหรียญในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงผนวช วัดพนัญเชิง
    600 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • ล็อกเก็ตในหลวง รัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระบรมราชินีนาถ รุ่นพระมหามณฑป
    950 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • ล็อกเก็ตสมเด็จย่าและสมเด็จพระพี่นาง รุ่นพระมหามณฑป
    800 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • ล็อกเก็ตในหลวง รัชกาลที่ 9
    750 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • เหรียญหล่อ วชิราลงกรโณ ภิกขุ ปี 2521
    500 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • เหรียญในหลวง รัชกาลที่ 9 เฉลิมพระชนมายุครบ 75 พรรษา เนื้อทองแดง
    450 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • เหรียญรัชกาลที่ 5 ที่ระลึกเสด็จประพาสยุโรป (100 ปี ไกลบ้าน)
    500 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • หนังสือ “A Visionary Monarch” เป็นหนังสือเกี่ยวกับในหลวง รัชกาลที่ 9
    1,500 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า
  • ล็อกเก็ตสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
    500 ฿
    หยิบใส่ตะกร้า

พระเครื่องและของสะสม

  • พระเครื่องเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์
  • พระเครื่องและวัตถุมงคลพระเกจิอาจารย์
  • พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์
  • เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์
  • ล็อกเก็ตและภาพถ่าย
  • เครื่องรางของขลัง
  • ศิลปะ รูปภาพ และของสะสม
  • ปันกันชม (โชว์ของสะสม)

สินค้าในร้าน

  • สินค้าพร้อมจำหน่าย
  • สินค้าโปรโมชั่น
  • สินค้ายอดนิยม
  • สินค้าแนะนำ
  • สินค้าฝากขาย
  • สินค้าโชว์
  • สินค้าทั้งหมด
  • สินค้าที่ปิดการขาย

สยามคอลเล็คชั่น

  • เกี่ยวกับเรา – ติดต่อเรา
  • แจ้งยืนยันการชำระเงิน
  • วิธีซื้อสินค้า – วิธีชำระเงิน
  • วิธีประมูล – วิธีชำระเงินการประมูล
  • รับเช่า
  • รับทำเว็บไซต์พระเครื่อง
  • โฆษณากับเรา
  • สมัครสมาชิก

ติดต่อเรา

โทร. 063 639 2524
เฟสบุ๊ค : @SiamCollection.in.th
ไลน์ : @siamcollection

  • GET SOCIAL
Siam Collection

© 2021. All rights reserved.

Flag Counter
Flag Counter
TOP
สอบถาม